A-ME’ MIRACLE WHITE PERFECT SERUM (PREMIUM SET)

อายุเริ่มเยอะพวกรอยต่างๆก็เริ่มชัดขึ้นเรื่อยๆ งือ…เสียใจมาก แต่ยังท้อค่ะ บำรุงวนไปให้ผิวเรากลับมาเด้งๆ ใสๆอีกครั้ง นี่ก็ครบ 1 อาทิตย์แล้วที่เอได้ทดลองใช้ A-ME’ MIRACLE WHITE PERFECT SERUM

DSC08857

อันนี้ต้องบอกก่อนว่าทางแบรนด์ส่งมาให้ใช้ เค้าว่าจะเห็นผลใน 7-14 วัน บวกกับลองกับผิวตรงหลังมือและเนื้อเซรั่มซึมไวมากงั้นไม่รอช้าก็ลองเลยค่ะ ก่อนจะดูผลที่ได้มาทำความรู้จักเค้ากันก่อนค่ะDSC08858

A-ME’ MIRACLE WHITE PERFECT SERUM เป็นผลิตภัณฑ์บำรุงและฟื้นฟูผิวหน้าที่ในเซ็ทประกอบด้วยเซรั่ม 2 ขวดที่คุณสมบัติแตกต่างกันค่ะ

DSC08868

Whitening Serum : ช่วยบำรุงผิวหน้าให้ขาวกระจ่างใส ลดเลือนริ้วรอย ฝ้า กระ จุดด่างดำ ลดการเกิดสิว ช่วยให้สิวแห้งหลุดไวและยังช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าอย่างอ่อนโยนค่ะ ขนาด 15 ml.
เลขที่รับแจ้ง : 12-1-5900045

DSC08864

Perfect Serum : ช่วยบำรุงให้ผิวดูกระจ่างใส กระชับ เนียนและนุ่มขึ้น ช่วยลดเลือนริ้วรอยร่องลึก กระชับรูขุมขน ผิวแข็งแรง อิ่มน้ำค่ะ ขนาด 15 ml.
เลขที่รับแจ้ง : 12-1-5800225

DSC08866

และด้วยขวดที่เหมือนกับขวดคอนแทคเลนส์วิธีเปิดก็เหมือนกันค่ะ แต่เราต้องเปลี่ยนหัวเป็นจุกยางแบบนี้ไว้สำหรับดรอปตัวผลิตภัณฑ์เวลาใช้ค่ะ

ame

 

ความแตกต่างของเนื้อเซรั่ม/วิธีใช้
Whitening Serum : เนื้อเซรั่มจากเบาเหลวเหมือนน้ำค่ะ ใช้ทาบางๆทั่วใบหน้าเพียง 3-5 หยดก่อนนอนค่ะ หรือใช้แต้มเฉพาะหัวสิวค่ะ

Perfect Serum : เนื้อเซรั่มจะเข้มข้นหนืดกว่า แต่ทาง่ายซึมไวเหมือนกัน ใช้เพียง 3-5 หยดทาให้ทั่วใบหน้าเป็นประขำเช้าและก่อนนอนจ้า

 

 

 

DSC08873

ความรู้สึกเมื่อใช้ A-ME’ MIRACLE WHITE PERFECT SERUM ครั้งแรก

ขอบอกตามตรงจากใจเลยว่าตอนแรกคิดว่าไม่น่าจะได้ผล ต้องเฉยๆแน่เลย เพราะทาลงบนผิวซึมไวมาก เนื้อเบามาก ไม่เหนอะหนะ จนเอ๊ะ! นี่ฉันทาแล้วเนอะ แต่ชอบตรงที่เนื้อเบานี่แหละซึมเข้าผิวได้ง่ายเร็วไม่ทิ้งคราบไว้บนผิวเลยค่ะ

ame 2

ความรู้สึกเมื่อใช้ A-ME’ MIRACLE WHITE PERFECT SERUM ผ่านไป 7 วัน

สุดยอด!! นี่ไม่รู้ว่ามโนคิดไปเองมั๊ยแต่ภาพก็เห็นอยู่เนอะ เอใช้ A-ME’ MIRACLE WHITE PERFECT SERUM ตลอด 7 วันที่มาค่ะ โดยที่ใช้ควบคู่กับสกินแคร์ตัวอื่นๆที่ใช้เป็นประจำซ้ำกันแบบนี้ 7 วันค่ะ ผลคือผิวหน้าเอรอยดำจากสิวจางลงจนแทบจะไม่เห็นรอยเลยค่ะ อาจจะมีแดงๆเล็กบ้าง ความกระจ่างใสก็เห็นชัดขึ้น เรื่องกระชับรูขุมขนสำหรับเอไม่เกิดอะไรค่ะ เพราะปกติไม่ค่อยมีปัญหาเรื่องรูขุมขนอยู่แล้ว แต่ที่แน่ๆ ผิวแน่นขึ้นอิ่มขึ้นค่ะ แต่ก็ต้องยอมรับแบบเปิดอกว่าตัวเซรั่มนั้นน้อยไปนิดนึงเอต้องใช้แบบงงๆแทน 555 เพราะกลัวใช้เปลือง เห็นรอยจางลงเอก็แฮปปี้มากค่ะ

เพื่อนๆคงอยากรู้กันแล้วใช่มั้ยว่าราคา A-ME’ MIRACLE WHITE PERFECT SERUM เซ็ทนี้ราคาเท่าไหร่ สนนราคาพิเศษช่วงโปรโมชั่นเพียง 890 บาท จากราคาปกติ 1,290 บาท
สมัครตัวแทนหรือสั่งซื้อสินค้า
Line@ : @ame249 (ใส่@ด้วยนะคะ) หรือคลิก https://line.me/R/ti/p/%40ame249
Tel : 064-289-4294
Instagram : ame_cosmetics_official

ไว้ครั้งหน้าเอจะมีอะไรมารีวิวให้อ่านกันอีกนั้นอย่าลืมติดตามนะคะ
ขอบคุณค่ะ

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s