MILLE MY LITTLE PONY

น่ารักอะไรขนาดนี้ MILLE X MY LITTLE PONY คอลเล็คชั่นพิเศษจาก Mille ที่ออกมาตอนนี้มีทั้งแป้ง 2ways ลิปสติกจิ้มจุ่มเนื้อแมทท์ และบรัชออน อยากดูกันแล้วใช่มั๊ยว่าความน่ารักนี้จะขนาดไหน

23622180_1486157318140480_1151086820937554105_n

MILLE MY LITTLE PONY MAGIC MATTE 2WAYS POWDER OIL-CONTROL SPF22 PA++
“แป้งผสมรองพื้นระดับพรีเมี่ยมคุณภาพสูงจากประเทศเกาหลี กันนํ้า กันเหงื่อและกันแดด SPF22 PA++ พร้อมสารบำรุงจากวิตามิน C และ E ช่วยลดเลือนและปกปิดริ้วรอย จุดด่างดำ มอบผิวเนียนสวย แถมคุณสมบัติกันน้าํ และคุมมันได้เป็นเลิศ ผลลัพธ์ติดทนยาวนานตลอดทั้งวัน ไม่เป็นคราบไหลขณะเหงื่อออก ถือเป็นแป้งที่ทุกคนควรมีติดกระเป๋าไว้ เพราะเราต้องสวยในทุกสถานการณ์” ราคา ไม่แรงช่วงนี้โปรหนักแค่ 399 บาท ปกปิดได้ดีเยี่ยมค่ะ ผิวดูเนียนมาก

pony1

MILLE MY LITTLE PONY MAGIC MATTE LIQUID LIP
“ลิปสติกเหลว จิ้มจุ่ม เนื้อสัมผัสนุ่มลื่น และทาได้ง่าย ไม่ติดสะดุดในตอนทา สัมผัสเรียบนุ่มดุจกำมะหยี่ชั้นดี สะท้านวงการความงามกับคุณสมบัติโดดเด่นด้วยเนื้อพิกเมนท์สีที่เข้มข้นทำให้สีสันสวยเจิดจรัสยาวนานตลอดวัน หมดกังวลเรื่องปัญหาสีซีดจาง และสีตกร่อง พร้อมทั้งเพิ่มสารบำรุงจากวิตามิน E ช่วยคืนความชุ่มชื่น ให้ริมผีปากแลดูอวบอิ่ม สุขภาพดี” มีด้วยกันทั้งหมด 6 เฉดสี ราคา 249 บาท

pony2

MILLE MY LITTLE PONY MAGIC MATTE BLUSHER
“บลัชออนตกแต่งพวงแก้ม เนื้อแมทท์ติดทนนาน มีชิมเมอร์เล็กน้อยให้ผิวดูสวยใส อ่อนเยาว์ บางเบาเนรมิตพวงแก้มให้เปล่งปลั่ง ชมพูระเรื่อ เผยผิวสวยสดใสอย่างเป็นธรรมชาติ ด้วยเทคโนโลยี Spherical Filming Power ซึ่ง ทำหน้าที่ เสมือนดั่งฟิล์มบางๆ ช่วยเคลือบผิวให้สว่างกระจ่างเรืองรอง ติดทนนานตลอดทั้งวัน พร้อมสารสกัดจากดอกกุหลาบบัลแกเรีย(Bulgaria Rose Damascene Water) ผสานคุณสมบัติในการบำรุงและ กลิ่นหอมอ่อนๆ” ราคา 299 บาท ซึ่งเป็นไอเท็มที่เอชอบที่สุดในคอลเลคชั่นนี้ สีชัดและติดทนทั้งวันจริงๆ

นี่แหละคือคอลเล็คชั่นที่น่ารักที่สุดของ Mille เลยรีบๆตามหากันนะ เพราะสืบมาว่าแอบหมดไปเยอะเหมือนกัน แล้วครั้งหน้าเอมีไอเท็มตัวไหนใหม่ๆมาอัพเดทอีกนั้นก็อย่าลทมติดตามนะคะ

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s