Review: HIRUN Natural Bar Soap

รักผิวต้องดูแลผิวตั้งแต่ขั้นตอนอาบน้ำนะคะ และทางออกที่ดีที่สุดของผิวคือการดูแลด้วยธรรมชาติ ดังนั้นสบู่ที่ใช้อาบน้ำหากเป็นสบู่ที่มีสารสกัดจากธรรมชาติทั้งหมดแล้ว ผิวเราก็ยิ้มได้แล้วค่ะ

HIRUN Natural Bar Soap

DSC05486

สบู่หิรัญ เป็นสบู่ที่ผลิตจากวัตถุดิบที่มาจากธรรมชาติทั้งหมด เป็นสบู่ออร์แกนิคที่แท้จริง นอกจากนี้ยังเป็นสบู่ที่สามารถย่อยสลายได้เองตามธรรมชาติ มีส่วนประกอบจากน้ำมันเกรดพรีเมี่ยม อย่างน้ำมันมะกอก, น้ำมันเมล็ดองุ่น, น้ำมันอัลมอนด์, น้ำมันอโวคาโด้, น้ำมันดอกคาโมมายด์, น้ำมันมะพร้าว, น้ำมันรำข้าว นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมของเชียร์บัตเตอร์, Jojoba, ว่านหางจระเข้ ช่วยให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวอีกด้วย

DSC05493

ใส่ใจทุกรายละเอียดมาก นอกจากนี้คนผิวแพ้ง่ายสามารถใช้ได้ไม่ต้องหาวง เพราะเค้าไม่ใส่สีสังเคราะห์, ไม่ใช้สารเพิ่มฟอง, และ Paraben ค่ะ

ซึ่งมีด้วยทั้งหมด 3 สูตรค่ะ

DSC05504

DSC05502

นอกจากนี้ยังได้การรับรองว่าเป็นออร์แกนิคจาก ECOCERT} USDA ซึ่งเป็นสาถาบันที่ได้รับการยอมรับในมาตรฐานระดับโลกอีกด้วยค่ะ

สำหรับวิธีการใช้แบบได้ผลมากที่สุดนั้น แนะนำว่าใช้สบู่ฟอกบริเวณฝ่ามือแล้วให้เกิดฟองก่อน ดีกว่าใช้กับผิวโดยตรงค่ะ เพื่อไม่ให้สิ้นเปลืองสบู่นั่นเอง และทิ้วไว้สักพักนวดเบาๆเพื่อให้น้ำมันซึมเข้าสู่ผิว แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาดค่ะ ผิวจะนุ่มน่าสัมผัสมากๆ

DSC05511

ส่วนตัวเอแล้วเอชอบสูตร Apricot เป็นพิเศษเลยค่ะ เพราะมีเม็ดสครับด้วย เอชอบใช้ก้อนสบู่มาถูตามตัวในส่วนที่เราต้องการขัดเป็นพิเศษค่ะ

DSC05525

ตัวเม็ดสครับละเอียดไม่บาดผิว ใช้ง่าย ช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าที่ตายแล้วให้ออกไปด้วยค่ะ ชอบมากๆ และอีกอย่างที่ชอบคือด้วยที่เค้าไม่ใส่สารเพิ่มฟอง ทำให้ฟองที่ออกมาเป็นฟองจากน้ำมันธรรมชาติ รู้สึกถึงฟองที่นุ่มเมื่อสัมผัสเลยฟินมากๆเวลาอาบน้ำค่ะ

DSC05491

“สบู่หิรัญ” เป็นหนึ่งในสบู่ที่เออยากจะแนะนำคนที่ชอบอาบน้ำแล้วอยากจะฟินสุดเวลาอาบน้ำ พร้อมทั้งได้บำรุงไปในตัวอีกด้วย และนอกจากเค้าใช้กับตัวด้วยแล้ว สามารถใช้ล้างหน้าได้ด้วยค่ะ เพราะเป็นส่วนผสมจากธรรมชาติทั้งหมดจึงดีต่อผิวสุดๆ  *สูตร Rose Hip เป็นสูตรที่แฟนเอชอบใช้มากเพราะเค้าเป็นคนผิวมัน เป็นผู้ชายขี้เกียจยุ่งยากเวลาอาบน้ำอยากก้อนเดียวจบ และมีผิวมันมาก ฮีใช้สูตรนี้อาบทั้งตัว แล้วชอบมาก บอกหน้าไม่ค่อยมันเลย* 

สำหรับราคาเพียงก้อนละ 290 บาท มีจำหน่ายแล้วที่กรูเมต์มาเก็ต สยามพารากอน,เอ็มควอเทียร์
http://www.Hirunofficial.com

 

 

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s