Ettusais Herbal UV spray SPF 50+ PA++++

แม้ช่วงนี้จะหน้าฝนแต่ทำไมแดดแรงขนาดนี้หนะ แถมยังรู้สึกเหนียวตัวด้วยเพราะอากาศอบอ้าว ยิ่งทากันแดดนะ อื้อหือตัวเหนียวเหนอะหนะมาก หงุดหงิดเข้าไปอีก เอจึงอินกับการใช้การแดดแบบสเปรย์มากเลยค่ะตอนนี้

และล่าสุดเอได้รับน้องใหม่มาเป็นสมาชิกในกรุกันแดด และโดดใจมาก แตกต่างกับที่มีอยู่เลย

IMG_2907

Ettusais Herbal UV Spray SPF50+ PA++++ (70g ราคา 580 บาท)
สเปรย์กันแดด ด้วยค่าการปกป้องผิวจากแสงแดดในระดับสูงสุดของญี่ปุ่น ปกป้องแสดงได้ถึง SPF 50+ PA++++
กระป๋องสีเขียวดูเป็นธรรมชาติมากๆ เพราะส่วนผสมบำรุงผิวจากพืชธรรมชาติจากฟาร์มเอต์ตูเซ่ส์ คาโมไมล์ โรสแมรี่, ไฮยาลูโรนิค และกลีเซอรีนช่วยให้ความชุ่มชื้นและบำรุง และส่วนผสมแร่ธาตุจากแหล่งน้ำพุร้อนทัสคานี อิตาลี อันเลื่องชื่อ นอกจากนี้ที่พิเศษมาก และเหมาะกับอากาศร้อนชื้นเมืองไทยของเราเลยคือ มีส่วนผสมของเจอร์ราเนียม พืชที่ยุงและแมลงไม่ชอบกลิ่น “ช่วยป้องกันยุงและแมลงที่มากวนใจ”

IMG_3108

เปิดฝาก็จะเจอหัวสเปรย์ที่ใช้งานง่ายไม่ยุ่งยากเลยค่ะ

DSC03231

ส่วนผสมจากธรรมชาติอัดแน่นขนาดนี้สามารถใช้ได้ทั้งผิวหน้า ผิวกายและผม นอกจากนี้เด็กๆตั้งแต่6 ขวบขึ้นไปสามารถใช้ได้ค่ะ เพราะอ่อนโยนต่อผิว ไม่มีสารแต่งสี ไม่มีน้ำมัน ไม่มีสารกันบูด ไม่มีพาราเบน ที่ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง การอุดตันและ Dermatologist-tested

ตัวกันแดดเป็นสูตรกันน้ำและเหงื่อ จึงเหมาะกับการใช้ในกิจกรรมกีฬากลางแจ้ง แห้งสบาย ไม่เหนียวเหนอะ
ไม่ทิ้งคราบ อยากบอกว่าตอนฉีดกันแดดแอบฟินกลิ่นนะ ไม่เหม็นน้ำหอม หรือฉุนเลย มีกลิ่นหอมอ่อนๆซิทรัส ฟลอรัล

IMG_3109-horz

สำหรับวิธีการใช้ – แค่ฉีดตามจุดที่ต้องการอย่างใบหน้า ผิวกาย เส้นผม โดยฉีดให้ระยะห่างประมาณ 1 ฟุตค่ะ ตัวละอองสเปรย์จะกระจายอย่างทั่วถึง หากสังเกตจากภาพจะเห็นว่าก่อนฉีดสเปรย์กันแดดผิวจะดูแห้ง เมื่อฉีดจะมีความมันกันแดดเล็กน้อย จากนั้นตัวกันแดดจะค่อยซึมหายไป ไม่ทิ้งความเหนียวเหนอะหนะเลยค่ะ

แล้วกันแดดแบบสเปรย์ฉีดแล้วหน้าจะมันมั้ย??

DSC03202-horz

หลังจากใช้แล้วจะเห็นว่าผิวหน้าหลังฉีด Ettusais Herbal UV spray ผิวไม่ได้ดูดรอป หรือมันเลย เมคอัพยังคงอยู่แน่นเด้งเหมือนเดิม ออกแดดได้อย่างมั่นใจหายห่วงได้เลยจ้า แถมยังกันน้ำกันเหงื่ออีกด้วย แต่ไม่ต้องกลัวว่าจะอุดตันค่ะ เพราะมีส่วนผสมจากธรรมชาติเป็นหลักทำให้สามารถทำความสะอาดได้ง่าย เพียงแค่ล้างด้วยสบู่ โฟมล้างหน้าปกติก็ออกหมดจดแล้ว

และด้วยมีส่วนผสมของเจอร์ราเนียม พืชที่ยุงและแมลงไม่ชอบกลิ่น เอซึ่งเป็นคนที่ไปที่ไหนก็ยุงกัดตลอด ใช้ตัวนี้แล้วไม่มีปัญหานั้นเลยค่ะ ยุงไม่มายุ่งเลย ใช้ชีวิตได้แฮปปี้มากๆ ซึ่งเมืองไทยมีจำหน่ายแล้วนะ สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เคาน์เตอร์ ettusais ทุกสาขาค่ะ หรือสอบถามข้อมมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.ettusais.in.th

ขอบคุณค่ะ

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s