How To Peach Summer for Sephora.co.th

สวัสดีค่ะเพื่อนๆทุกคน นี่ก็เข้าซัมเมอร์แล้วนะคะ เพื่อนๆได้อัพเดทไอเท็มเด็ดๆรับซัมเมอร์กันบ้างมั้ยเอ่ย ล่าสุดเอได้ช้อปปิ้งไอเท็มที่น่าสนใจหลายตัวมากจาก www.sephora.co.th ใช่จ้า ไม่ผิดค่ะตอนนี้เราสามารถช้อปปิ้ง Sephora ทางออนไลน์ได้แล้ว ไม่ว่าอยู่ที่ไหนก็สามารถช็อปได้ตลอด 24 ชั่วโมงเลย
มีไอเท็มและแบรนด์เครื่องสำอางเยอะแยะมากมายให้ได้ช้อปกันค่ะ

เพราะล่าสุดทาง Luxola ได้รวมเข้ากับ Sephora ทำให้เว็บไซต์ของ Luxola.co.th เปลี่ยนเป็น Sephora.co.th ส่วนใครที่เป็นสมาชิกของ Luxola อยู่แล้ว ก็ไม่ต้องตกใจ
เค้าโอนเป็นสมาชิกของ Sephora โดยอัตโนมัติเลยค่ะ

sephora

ซึ่งใน www.sephora.co.th เราจะพบกับแบรนด์exclusive มากมายเช่น Tarte, Becca, Marc Jacobs Beauty, Urban Decay, and Zoevaยังมีแบรนด์อีกมากมายที่จะทยอยเข้ามาเรื่อยๆตลอดทั้งปีนะคะ รับรองว่าอัพเดทไอเท็มใหม่ๆ ได้โดยที่ไม่ต้องไปแย่งชิงกันที่หน้าร้านเลย

เอบองขาช้อปของออนไลน์ทั้งทีมีหรอที่จะพลาด งานนี้เอเลยช้อปปิ้งแบบเบาๆกับ Sephora.co.th แต่ไอเท็มแต่ละตัวนั้นไม่ทำธรรมดาแน่นอน มาดูพร้อมๆกันดีกว่าว่าเอได้ช้อปอะไรมาบ้าง

IMG_8674

SEPHORA COLLECTION 8hr Mattifying Pressed Powder
MARC JACOBS Instamarc Filtering Contour Powder
BECCA Shimmering Skin Perfector Pressed
SEPHORA COLLECTION Colorful Blush
ZOEVA Rose Golden Palette
BURBERRY AW 15 Runway Eyeshadow Palette Camo Design
ZOEVARose Golden Luxury Set
MARC JACOBS Magic Marc’er
ZOEVA Luxe Cream Lipstick
SEPHORA COLLECTION Cream Lip Stain

ดูแต่ภาพอาจจะไม่ได้อรรถรส ครั้งนี้เอมีวีดีโอแกะถุง พร้อมกับนำมาแต่งหน้าลุคซัมเมอร์ให้เพื่อนๆได้ดูกัน สามารถดูได้จากคลิปด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ

ทุกแบรนด์ที่อยู่ในคลิปนี้ เพื่อนๆสามารถหาซื้อได้ทั้งในร้าน Sephora ทุกสาขา และผ่านทางเว็บไซต์ ยกเว้นแบรนด์Zoevaนะจ๊ะ ที่จะเป็นแบรนด์Exclusive Online มีขายเฉพาะในเว็บ www.sephora.co.th เท่านั่นค่ะ

IMG_8670

แบรนด์ Zoeva เป็นสิ่งที่เพื่อนๆควรลอง เป็นหนึ่งแบรนด์ที่เออยากแนะนำเลยค่ะ เพราะของเค้าดีจริงๆ พาเลทอายชาโดว์สีสวยและมีหลายโทนให้เลือกในราคาไม่แพง แต่ที่ไม่ควรพลาดและเอแนะนำหลายๆคนไปคือแปรงแต่งหน้าค่ะ คุ้มและดีมาก ขนแปรงนิ่ม แพ็คเกจสวยงามค่ะ ใครอยากลองเปลี่ยนแปรงแต่งหน้าแนะนำนะคะ มีขายเฉพาะใน เว็บ sephora.co.th เท่านั้นด้วย

เพื่อไม่ให้ตกเทรนด์ เอจะใช้เครื่องสำอางทั้งหมดนี้มาแต่งลุคไปเดินเล่นริมทะเลกันค่ะ

-ขั้นตอนการแต่งหน้า-

หลังจากทากันแดดลงรองพื้นเรียบร้อยแล้ว ไปทะเลหน้าต้องทนน้ำทนเหงื่อ เอใช้แป้ง SEPHORA COLLECTION 8hr Mattifying Pressed Powder เพราะเป็นเนื้อแมทท์ที่อยู่แน่นนานถึง 8 ชั่วโมง และสามารถเพิ่มระดับการปกปิดด้วยการสลับการใช้ฟองน้ำค่ะ

1.jpg

คอนทัวร์กรอบหน้าด้วย MARC JACOBS Instamarc Filtering Contour Powder ด้านสีเข้มค่ะ และใช้ด้านสีอ่อนไฮไลท์ค่ะ

2-vert.jpg

ปัดแก้มเบาๆด้วย SEPHORA COLLECTION Colorful Blush เอเลือกโทนสีส้มแดงเพื่อให้ผิวดูบ่มแดด

3.jpg

ไปทะเลทั้งทีผิวต้องดูแทนเบาๆและโกลว์นะจ๊ะ นาทีนี้ต้องยกให้ BECCA Shimmering Skin Perfector Pressed ค่ะ ชิมเมอร์กำลังดี ละเอียด ทาแล้วผิวดูแพงมากจริงๆ มีขายที่ sephora.co.th ด้วย เอกรี๊สหนักมากค่ะ ไม่ต้องแย่งชิงที่ช๊อปแล้ว อิอิ

4.jpg

สำหรับตาเอใช้อายชาโดว์พาเลทของ ZOEVA Rose Golden Palette ค่ะ เป็นโทนสีทองแดง ทอง เข้ากับซัมเมอร์นี้สุดๆ และใช้สีเข้มจาก BURBERRY AW 15 Runway Eyeshadow Palette Camo Design และที่สำคัญมากในขั้นตอนการแต่งตาคือ อายไลเนอร์ค่ะ ต้องทน กันน้ำ ไม่ไหลระหว่างวัน MARC JACOBS Magic Marc’er อายไลเนอร์สีดำหัวเมจิก เขียนข่ายและติดทนมากค่ะ

e1-horz.jpg

สีปากครั้งนี้เอเน้นโทนสีส้มพีชค่ะ เอใช้ ZOEVA Luxe Cream Lipstick ทางลงก่อน 1 ชั้น และทับด้วย SEPHORA COLLECTION Cream Lip Stain เพื่อความติดทนอีกระดับนึงค่ะ

m1-vert.jpg

เสร็จแล้วสำหรับขั้นตอนการแต่งหน้ารับซัมเมอร์
โดยเครื่องสำอางทั้งหมดที่สามารถหาช้อปได้จาก
sephora.co.th ค่ะ

IMG_8748

IMG_8725

IMG_8734

หากไม่อยากเอ้าท์ อย่าลืมเข้าไปช้อปปิ้งกันที่ sephora.co.th นะคะ เห็นช็อปเยอะขนาดนี้เอต้องโดนค่าขนส่งแพงแน่เลยใช่มั๊ย No No No… จัดส่งฟรีเมื่อช้อปครบ 499 บาทขึ้นไปนะจ๊ะ

และพิเศษมาก สำหรับแฟนเพจของเอจะได้รับ ของแถมจาก Sephora เมื่อใช้โค้ด TLX_AEBONG3 ที่หน้าการสั่งซื้อเมื่อช้อปครบ 699 บาทขึ้นไป

ใช้สิทธิ์ได้ตั้งแต่วันที่ 27 มี.ค. – 11 เม.ย. 2559 หรือจนกว่าสินค้าจะหมด

IMG_8843

พิเศษขนาดนี้แล้วจะรอช้าทำไมคะ

ช้อปเลย >>> www.sephora.co.th <<<

 

แล้วอย่าลืมเอาของที่ช้อปมาอวดกันบ้างนะจ๊ะ

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s